• GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - ĐẠI LÝ

  Nhằm cung cấp thông tin đầy đủ về tính năng kỹ thuật, điều kiện bảo trì, bảo hành của Hệ thống đỗ xe thông minh cho mọi đối tượng khách hàng, TVPARK phát triển mạng lưới Đại lý đến các thành phố lớn trên toàn quốc cũng như chú trọng truyền thông trên website, mạng xã hội.

  Kênh cung cấp sẽ tập trung cho đại lý phân phối. Chính sách giá của công ty khiến khách hàng được hưởng lợi khi mua qua kênh Đại lý.

 • TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

  Là đối tác của những nhà cung cấp SMART PARKING SYSTEM hàng đầu trên thế giới, TVPARK đã tiếp nhận và áp dụng những công nghệ thiết kế, chế tạo hàng đầu Italy.
  Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm/giải pháp tối ưu cho khách hàng.

  THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA TVPARK:

  Đào tạo lập trình PLC

  Tư vấn thiết kế thiết bị tự động

  Thiết kế tối ưu hóa điện công nghiệp

  Dịch vụ quét mẫu 3D scan, tạo mẫu nhanh 3D print

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

  Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến chính sách sau bán hàng. Đội ngũ kỹ thuật của TVPARK luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, bảo hành, bảo trì, cung cấp vật tư phụ tùng thay thế, khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

LÝ DO LỰA CHỌN TVPARK

 • CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

  Sảnphẩm cung cấp bởi TVPARK là những sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu đồng bộ từ Italy, Hàn Quốc. Sản phẩm mang thương hiệu TVPARK được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật chuyển giao của Nhật Bản, linh kiện G7, tiêu chuẩn EU, ISO.

 • DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TẬN TÌNH-CHU ĐÁO

  – Đội ngũ kỹ thuật của TVPARK luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

  – Chế độ bảo hành, bảo trì, cung cấp vật tư phụ tùng thay thế nhanh chóng.

 • GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

  TVPARK đảm bảo cung cấp các sản phẩm SMART PARKING nhập khẩu Korea,Italy chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.